[masp]015[/masp]


[giaban]170,000đ[/giaban]

[giacu]200,000đ[/giacu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
aa
[/mota]


[chitiet]
 Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Cynomorium songaricum, còn được gọi là nấm tỏa dương, củ pín, xà cô, địa mao cầu, củ gió đất... vị chát, ngọt. Loại cây này vốn không thuộc họ nhà nấm. Chúng chủ yếu sống ký sinh trên những cây gỗ lớn, tán rộng. Nhờ có vẻ ngoài tương tự như thân nấm, hình dáng giống "của quý" của 1 loài vật nuôi mà người ta gọi nó với cái tên nấm ngọc cẩu.
Mang vẻ ngoài tương tự như thân nấm, hình dáng giống "của quý" của 1 loài vật nuôi mà người ta gọi nó với cái tên nấm ngọc cẩu.
Các nhà khoa học nhận thấy nấm ngọc cẩu chứa nhiều chất béo, tinh dầu, gentianine, carpaine, choline, vitexin, orienti, các loại axit amin, đặc biệt là chất có tác dụng cải thiện nội tiết tố nam, kích thích ham muốn tình dục testosterone, L Arginin. Loài cây này không độc và hầu như không có tác dụng phụ. Dùng nấu ăn, sắc uống hoặc ngâm rượu đều rất an toàn nên nhiều bà nội trợ chuộng mua về tẩm bổ cho chồng.
Với công dụng đặc biệt dành cho phái mạnh, nấm ngọc cẩu ngày càng được chị em biết tới nhiều và lùng mua ráo riết để về bồi bổ tăng cường sinh lực cho bạn đời.
Cách dùng:
1.Ngâm rượu
Ngâm 500 gram ngọc cẩu khô với 5 lít rượu(có thể ngâm cùng khoảng 200ml mật ong).Ngâm trong thời gian 1 tháng, khi rượu chuyển sang màu nâu đậm thì dùng được. Rượu nấm ngọc cẩu có vị hơi chát, mùi thơm, ngọt nhẹ của mật ong rượu, đặc quyện bởi tinh chất từ cây nấm uống rất thích.
   Liều dùng: Nên dùng rượu nấm ngọc cẩu trong mỗi bữa ăn, nhất là vào bữa trưa và bữa tối (Mỗi bữa nên dùng từ 2 đến 3 ly nhỏ, không nên dùng quá 10 ly nhỏ mỗi ngày). Vợ chồng duy trì đều đặn sử dụng rượu nấm ngọc cẩu sẽ mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý, đặc biệt đối với phụ nữ còn giúp chị em cải thiện làn da, giúp da sáng đẹp hơn.
2.Sắc nước uống
Ngoài cách ngâm rượu ta cũng có thể dùng nấm ngọc cẩu sắc nước uống hàng ngày (Thường dùng cho những bạn không uống được rượu như chị em phụ nữ, người bệnh dạ dày…) với liều lượng như sau:
Nấm ngọc cẩu khô 20g (Nấm tươi 60g) đun với 1,5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 800ml, chia 3 lần uống sau bữa ăn 20 phút. Nước sắc nấm ngọc cẩu có vị hơi chát, có hơi khó uống các bạn cũng có thể cho thêm chút đường hoặc mật ong cho dễ uống.
Việc duy trì sử dụng nấm ngọc cẩu đều đặn hàng ngày sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể chức năng sinh lý, nấm có hiệu quả kể cả đối với các bạn bị suy giảm sinh lý lẫn các bạn không có bệnh tật gì.[/chitiet]
<!Ảnh 1-- -->

<!Ảnh 2-- --> 


<!Ảnh 3-- -->


<!Ảnh 4-- -->


<!Ảnh 5-- -->
<!Ảnh 6-- -->

Ant Green