[tintuc]

Vanbannews.com rất hân hạnh khi hợp tác với công ty tài chính ứng dung AVAY để giới thiệu giải pháp vay online số 1 Việt Nam.

 Giới thiệu về AVAYAVAY - Vay tín chấp siêu tốc - Dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút

AVAY có gì nổi bật?

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, cùng với việc liên kết với nhiều tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam, AVAY là dịch vụ duy nhất mang đến cho bạn khả năng'
- Biết kết quả duyệt vay trong vài phút: Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được AVAY phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.
- Nhận được khoản vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất: AVAY tự động đánh giá khả năng chi trả của người vay dựa trên lịch sử tín dụng của số điện thoại được cung cấp, từ đó đưa ra các gói vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất cho từng người.
- Theo dõi khoản vay và cập nhật các cơ hội vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Thông tin khoản vay:
- Hạn mức tối thiểu: Từ 9tr tới 30tr
- Hạn mức tối đa: Từ 35tr tới 100tr
- Lãi suất: Từ 1.5% tới 4%/tháng, tính trên dư nợ giảm dần
- Thời hạn vay: Từ 12 tới 36 tháng

Lưu ý quan trọng

Điều kiện với người vay:
- Độ tuổi: từ 21 đến 40
- Thu nhập tối thiểu tự khai từ 3,000,000 trở lên
- Chưa từng có nợ xấu được ghi nhận bởi CIC
- Có đủ bản sao CMND và sổ hộ khẩu hợp lệ (theo đánh giá của lender)
- Có khả năng cung cấp thêm một số giấy tờ bổ sung như hợp đồng lao động, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, sổ hưu trí, thẻ tín dụng đang dùng... trong trường hợp chưa đáp ứng được cá điều kiện cơ bản phía trên.

Quy trình đăng ký- Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký tại website avay.vn
- Bước 2: Xác nhận OTP gửi qua SMS về số điện thoại đã đăng ký
- Bước 3: Nhận thông báo kết quả tìm kiếm khoản vay thành công
- Bước 4: Nhận thông báo tình trạng khoản vay được chấp nhận => Chờ giải ngân

Trong 4 bước kể trên, khách hàng chỉ cần thao tác với Bước 1 và Bước 2. Các bước còn lại được hệ thống thực hiện tự động. Kết quả phê duyệt tại Bước 4 sẽ phụ thuộc vào các điều kiện sau:
- Là thuê bao Viettel
- Khách hàng có điểm tín dụng (được đánh giá bởi hệ thống scoring của Trusting Social) nằm trong các khoảng điểm tương ứng theo yêu cầu với mỗi sản phẩm tài chính cụ thể.
- Khách hàng không nằm danh sách blacklist của Trusting Social, ngân hàng/FI hoặc có lịch sử nợ xấu trên hệ thống của CIC.
- Khách hàng mới, chưa tồn tại trong CRM của ngân hàng/FI tại thời điểm được gửi tới lenders.

[/tintuc]

Ant Green